Ngoài đo thân nhiệt, thiết bị Combros Sentinel còn làm được gì?

Công nghệ 4.0 đã và đang đi vào cuộc sống tất cả chúng ta một cách mạnh mẽ, thay thế nhiều công việc thủ công, tốn sức lao động. Công nghệ hiện đại còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, giao thông, thương mại điện tử… để góp phần hỗ trợ con người tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí không cần thiết. Thiết bị Combros Sentinel cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một sản phẩm trí tuệ được phát triển bởi các Kỹ sư điện – điện tử và công nghệ Đại học Bách Khoa TP. HCM, với mục tiêu hàng đầu là mang công nghệ 4.0 vào công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, từ đó giúp phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả hơn!

Tuy nhiên, Combros Sentinel không chỉ là một thiết bị đo thân nhiệt thông thường, thiết bị còn hỗ trợ rất nhiều tính năng mà chúng ta có thể áp dụng vào cuộc sống. Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau!

Ứng dụng thiết bị Combros Sentinel trong Y tế

Kiểm tra thân nhiệt

Thiết bị Combros Sentinel dùng để đo nhiệt độ ở trán, cho độ chính xác cao (sai số từ 0.1 đến 0.3 độ). Với cảm biến có độ hiệu quả cao, Combros Sentinel sẽ cho kết quả nhiệt độ đo chính xác, nhanh chóng hiển thị trên màn hình LED & báo đèn trên thân máy trong vòng 1-2 giây.

Chỉ cần áp trán vào bộ phận cảm biến, màn hình sẽ hiển thị ngay chỉ số thân nhiệt cơ thể.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thiết bị cảm biến thân nhiệt Combros Sentinel

Thống kê tổng lượt đo

Kèm theo thiết bị đo thân nhiệt chính là hệ thống lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet, là bạn có thể tra cứu được tổng lượt đo trong ngày, cũng như tổng lượt đo có mức thân nhiệt bất thường từ Combros Sentinel!

thiết bị combros sentinel
thiết bị combros sentinel

Từ bảng số liệu thống kê, thiết bị đo thân nhiệt tự động giúp người dùng dễ dàng kiểm soát sức khoẻ & phòng chống dịch COVID-19 một cách chủ động hơn!

Ứng dụng thiết bị Combros Sentinel trong công tác quản lý

Thay thế máy chấm công nhân sự truyền thống

Nhờ vào tính năng lưu trữ thời gianđịa điểm của mỗi lượt đo, chúng ta có thể áp dụng thiết bị Combros Sentinel vào công tác quản lý nhân sự.

Hơn nữa, Combros Sentinel còn có thể thống kê thông tin lịch sử đo từ nhiều thiết bị đặt tại các vị trí khác nhau trên cùng một hệ thống trực tuyến.

Thiết bị chống trộm hiệu quả

Bộ phận cảm biến trên thân máy có thể điều chỉnh giới hạn khoảng cách. Từ đó thiết bị cảm biến thân nhiệt có thể thêm chức năng chống trộm với phần loa phát ra âm thanh.GIẢI PHÁP ĐO THÂN NHIỆT TỰ ĐỘNG COMBROS SENTINEL

Giải pháp phòng chống COVID-19 hàng đầu

Combros Sentinel COVID-19 là gì?

  • Hệ thống kiểm tra thân nhiệt tự động là một hệ thống đo thân nhiệt người dùng, áp dụng công nghệ 4.0, hệ thống xây dựng giải pháp hoàn chỉnh từ khâu đo đạc thân nhiệt đối tượng, đến tổng hợp dữ liệu đo lên máy chủ để tổng hợp và phân tích dữ liệu.
  • Hệ thống đem lại giải pháp tích cực cho nhiều tình huống, đặc biệt trong các phương án kiểm soát dịch bệnh có triệu chứng đặc trưng là sốt cao.

Chức năng của máy đo thân nhiệt Combros Sentinel COVID-19:

  • Quét thân nhiệt chính xác, sai số 0.1-0.3 độ.
  • Thời gian quét: 2-3 giây.
  • Cảnh báo khi thân nhiệt vượt ngưỡng (38 độ)
  • Chỉ thị cảnh báo: Còi, đèn.
  • Cập nhật thông tin đo lên website.
  • Thống kê số lượt đo và giá trị thân nhiệt tương ứng.
  • Thống kê, khoanh vùng các lượt đo vượt ngưỡng – đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Combros Sentinel, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline

Share via
Copy link
Powered by Social Snap